Mẫu nhà 1 tầng đơn giản tạo cảm giác cho người đối diện

Mẫu nhà 1 tầng đơn giản tạo cảm giác cho người đối diện

MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐƠN GIẢN : Mẫu nhà đẹp 1 tầng được kiến trúc Ares gửi tới bạn đọc tham khảo trong bài viết này là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp dạng nhà vườn 1 tầng kiểu dáng Châu Âu đơn giản, hài hòa rất đẹp mắt và được xây dựng trên một diện tích mặt bằng rộng 13,5x10m với mặt tiền rộng, có 3 phòng ngủ và không gian uống trà, vui chơi ngoài trời đúng theo phong cách nhà vườn kiểu Châu Âu mà ta thường thấy khi xem trên truyền hình.

MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐƠN GIẢN RỘNG 13,5X10M KIỂU CHÂU ÂU - 01

MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐƠN GIẢN RỘNG 13,5X10M KIỂU CHÂU ÂU – 01

Với mẫu nhà đẹp 1 tầng đơn giản kiểu nhà vườn này – các bạn sẽ có được một ý tưởng thiết kế nhà rất dễ xây dựng và ứng dụng thực tế vào chính công trình của gia đình mình… Xin mời các bạn cùng ngắm nhìn mẫu nhà 1 tầng đơn giản này thông qua những hình ảnh được gửi tới sau đây !

KIẾN TRÚC MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐƠN GIẢN RỘNG 13,5X10M KIỂU CHÂU ÂU

Nhìn vào hình ảnh bản vẽ phối cảnh của mẫu nhà đẹp 1 tầng đơn giản này – các bạn sẽ thấy công trình được tạo hình với 1 bố cục rất cân đối tại mặt tiền với tiền sảnh+cửa đi chính nằm tại chính giữa, 2 bên mỗi bên được bố trí 2 cửa sổ lấy sáng và lưu thông không khí cho khu vực không gian phòng phía trước nhà. Nhìn sang các mặt bên và mặt sau, KTS thiết kế bố trí thêm các cửa phụ và 1 loạt các cửa sổ ô thoáng trải đều các mặt – qua đó xây dựng lên 1 hệ thống lấy sáng+không khí tự nhiên đi sâu vào tất cả các không gian phòng bên trong căn nhà cấp 4, nhà vườn 1 tầng đẹp mắt này.

MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐƠN GIẢN RỘNG 13,5X10M KIỂU CHÂU ÂU - 02

MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐƠN GIẢN RỘNG 13,5X10M KIỂU CHÂU ÂU – 02

Màu sắc chính của mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản này được sử dụng tông màu trắng với các điểm nhấn tối màu như nâu gỗ của hệ thống cửa và nâu đỏ của hệ thống mái thái phía trên. Nhìn vào tất cả các hướng của ngôi nhà, chúng ta đều dễ dàng cảm nhận được 1 sự cân đối, hài hòa từ tạo hình, bố cục cho đến màu sắc – từ đó mang lại sự dễ chịu, nhẹ nhàng cho thị giác, gây hấp dẫn và thích thú với vẻ đẹp ăn khớp với cảnh quan thiên nhiên của cỏ cây hoa lá xanh ngát bao quanh mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp mắt này…

BẢN VẼ MẶT BẰNG CỦA MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐƠN GIẢN 135M2 CÓ 3 PHÒNG NGỦ

Tiếp đến, chúng ta sẽ cùng khám phá các không gian sinh hoạt bên trong nhà với bản vẽ mặt bằng công năng – phân chia không gian và sơ đồ giao thông đi lại của thiết kế nhà đẹp 1 tầng rộng 13,5x10m này. Và với diện tích 13,5m mặt tiền và chiều sâu 10m – các KTS thiết kế đã bố trí chia mặt bằng nhà làm 2 khu vực cụ thể như sau :

+ Với khu vực không gian nằm ở nửa bên tay trái từ ngoài nhìn vào sẽ là các không gian riêng tư, phục vụ cho sinh hoạt cá nhân, ngủ nghỉ, học tập, làm việc và trong đó gồm có 3 phòng ngủ chính dành cho 4 thành viên là : bố mẹ và 2 con.

+ Với khu vực không gian nằm ở nửa phía bên tay phải sẽ là các không gian sinh hoạt chung với  cụ thể là 1 phòng khách và 1 phòng bếp ăn. Tại khu vực không gian sinh hoạt chung này sẽ có 1 cửa phụ để đi ra không gian hiên uống trà, vui chơi ngoài trời.

+ Còn lại các hạng mục không gian phụ thì gồm có : 1 khu để giày dép từ cửa vào, 2 phòng tắm+wc, 1 phòng làm việc cá nhân, 1 khu rửa tay trẻ nhỏ riêng.

BẢN VẼ MẶT BẰNG CỦA MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐƠN GIẢN 135M2 CÓ 3 PHÒNG NGỦ

BẢN VẼ MẶT BẰNG CỦA MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐƠN GIẢN 135M2 CÓ 3 PHÒNG NGỦ

Và như đã nói ở trên thì hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng của mẫu nhà đẹp 1 tầng đơn giản này được bố trí trải đều tại cả 4 mặt của căn nhà. Điều đó tạo ra 1 môi trường sống thân thiện với tự nhiên – luôn tràn đầy ánh sáng, cũng như không khí trong lành trong không gian nhà. Giúp đảm bảo cho các thành viên trong gia đình luôn có được đời sống sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái và thuận tiện cho các hoạt động thường ngày ở trong nhà…

Với mẫu nhà 1 tầng đơn giản mang phong cách nhà vườn 1 tầng kiểu Châu Âu mà chúng tôi gửi tới trong bài viết này – chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có được một mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản, dễ ứng dụng và xây dựng trong thực tế để làm ý tưởng dành cho công trình của gia đình mình. Và hãy liên hệ với Kiến Trúc Ares để được tư vấn những thông tin tốt nhất dành cho khó khăn, thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình tìm kiếm ý tưởng thiết kế.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0903 02 6566