Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Ngôi nhà có thể xem là khối tài sản rất lớn của nhiều người, vì họ khá vất vả mới có được. Thế nhưng, không phải mọi căn nhà khi xây xong đều như mong đợi. Một ngôi nhà đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nhằm đạt được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cần đảm bảo yếu tố kỹ thuật, sự tiện nghi trong cách bố trí không gian sống… Đâu là đáp án của câu hỏi vì sao cần thiết kế nhà trước khi thi công xây dựng? Chúng ta được gì khi thuê kiến trúc sư thiết kế nhà?...

Với mong muốn được nhìn thấy nụ cười khi đứng trước ngôi nhà mới  – “đứa con tinh thần” của chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên Ares luôn đặt hết nhiệt huyết, sự tận tâm vào mỗi công trình. Và hơn thế nữa, đó chính là dành tặng các bạn giải pháp tối ưu không gian sống tuyệt vời nhất, tiện nghi, xinh đẹp, đầy màu sắc cảm xúc…

Quy trình thiết kế của kiến trúc Ares gồm:

-  Gặp gỡ trao đổi thông tin về nhu cầu, tư vấn và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

-  Thỏa thuận thiết kế phí thiết kế, thời gian bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên trong hợp đồng.

-  Ký hợp đồng thiết kế và  khách hàng tạm ứng 20% giá trị hợp đồng (thanh toán đợt 1)

-  Khảo sát, đo vẽ hiện trạng (nếu có), tiếp nhận bản vẽ xin phép xây dựng (nếu chủ nhà đã tiến hành xin phép).

-  Thiết kế phương án sơ bộ.

-  Tiếp nhận các đóng góp của chủ đầu tư, tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện phương án.

-  Khi chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, khách hàng sẽ tạm ứng 50% giá trị hợp đồng tiếp theo (thanh toán đợt 2) để triển khai hồ sơ thi công. Công ty tiến hành thủ tục xin phép xây dựng (nếu chủ đầu tư yêu cầu), đồng thời triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công và dự toán thi công chi tiết.

-  Bàn giao đầy đủ toàn bộ hồ sơ tư vấn theo nội dung hợp đồng.

-  Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công và thanh toán hết số tiền còn lại (30%) của hợp đồng tư vấn thiết kế (thanh toán đợt 3).

 

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 - 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0903 02 6566